คอร์สเรียนหลักสูตรของ AEP

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ ออกแบบเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ
สอนโดยอาจารย์ต่างชาติเจ้าของภาษาที่ได้รับการรับรอง
image

  General English

หลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษที่จะมุ่งเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษทั้งเพื่อการสื่อสารในห้องเรียนและการใช้นอกห้องเรียนในสถานการณ์ต่าง ๆ เช่น การเรียนต่อในมหาวิทยาลัย การทำงาน และการเข้าสังคม ผ่านกิจกรรมหลากหลายที่ทั้งสนุก ท้าทายและได้ความรู้ พร้อมการประเมินผล  จากการทดสอบมาตรฐานสากล (CEFR) รวมถึงกิจกรรมในห้องเรียน

าตรฐาน CEFR หรือ ข้อสอบที่ใช้วัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษทั้ง 4 ทักษะ ย่อมาจาก The Common European Framework of Reference for Languages  ข้อสอบนี้จะวัดผลภาษาได้แท้จริงกว่าข้อสอบ TOEIC ที่ทดสอบแค่ทักษะการฟัง/การอ่าน เพราะจะทดสอบทักษะการพูดและการเขียนแบบครบวงจร

AEP เชื่อว่าอาจารย์คือกุญแจสำคัญในการพัฒนาภาษาของนักเรียน ดังนั้น AEP จึงคัดสรรอาจารย์ผู้เป็นเจ้าของภาษา ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสูง อาจารย์ของเราจึงสามารถช่วยกระตุ้นให้นักเรียนกระตือรือร้นที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมการเรียนรู้ และช่วยให้นักเรียนทุกคนได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างเต็มศักยภาพ 

เหมาะสำหรับน้อง ๆ ตั้งแต่ ม. 1 – ม.6 นักศึกษามหาวิทยาลัย จนถึงวัยทำงานที่ต้องการใช้ภาษาอังกฤษ เพื่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

image

  Business English

เพราะผู้เรียนแต่ละคนมีจุดประสงค์ในการใช้งานภาษาอังกฤษแตกต่างกัน AEP จึงได้ออกแบบคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับคนทำงานโดยเฉพาะ ให้ผู้เรียนวัยทำงานสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษไปกับหลักสูตรที่เหมาะสม พร้อมให้คุณได้เรียนรู้ในเรื่องต่างๆ เช่น การนำเสนอผลงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเป็นผู้นำการประชุมที่ชำนาญและคล่องแคล่ว การสร้างแรงจูงใจให้กับผู้ร่วมงานได้ เป็นต้น เพื่อที่ผู้เรียนจะสามารถนำไปใช้งานได้จริงอย่างมั่นใจ 

เนื้อหาภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ : เน้นสถานการณ์ที่สอดคล้องกับในการทำงานและการติดต่อธุรกิจ ให้คุณมั่นใจได้ว่าสิ่งที่เรียนนั้นสามารถนำไปใช้ได้จริงกับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในปัจจุบัน เช่น ทักษะการประชุมขั้นสูง, การพรีเซ้นท์หรือนำเสนองานด้วยข้อมูลที่ซับซ้อน, การเขียนอีเมลอย่างไรให้ดูกระชับและได้ใจความ, การเขียนรายงานแบบมืออาชีพ

image

  Corporate Training

หลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับองค์กรโดยเฉพาะ

หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร (Corporate Training) มีเนื้อหาที่หลากหลายและครอบคลุมทุกทักษะที่จำเป็นเพื่อตอบโจทย์พนักงานในองค์กร โดยหลักสูตรของเราจะช่วยเพิ่มศักยภาพทางด้านภาษาและช่วยให้ผู้เรียนได้เติบโตและก้าวหน้าในอาชีพ ทำให้ AEP เป็นสถาบันฝึกอบรมภาษาอังกฤษที่เหมาะสำหรับพนักงานในองค์กรของคุณ

ผู้เรียนสามารถเลือกเนื้อหาและทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษเฉพาะทางในสายอาชีพต่าง ๆ ซึ่งจัดสอนโดยอาจารย์ต่างชาติเจ้าของภาษา  นอกจากนี้ ผู้เรียนยังสามารถเลือกเรียนในรูปแบบของ Face-to-face (คลาสเรียนสด) ได้ที่ AEP หรือที่บริษัทของคุณ หรือสามารถเลือกเรียนในรูปแบบออนไลน์ 

AEP จะทำงานใกล้ชิดกับผู้เรียน เพื่อจัดหลักสูตรให้สอดคล้องกับความต้องการของพนักงานในองค์กร โดยเราจะพูดคุยและให้คำปรึกษาก่อนเริ่มต้นหลักสูตร หลังจากนั้นเราจะจัดอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญที่เหมาะสม รวมไปถึงจัดสรรตารางเรียนตามวันและเวลาที่ผู้เรียนสะดวก

image

  Private Class

คลาสเรียนแบบตัวต่อตัวที่ผู้เรียนสามารถเลือกเนื้อหา และทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษเฉพาะทาง ซึ่งจัดสอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญของ AEP โดยผู้เรียนสามารถเลือกเรียนในรูปแบบของ Face-to-face (คลาสเรียนสด) หรือกลุ่มขนาดเล็กได้ และสามารถจัดตารางเรียนเองได้ตามสะดวก

image

  Test Preparation

เตรียมความพร้อมก่อนใครในการสอบ TOEIC, TOEFL ,IELTS (International English Language Testing System) และอื่่น ๆ กับผู้เชี่ยวชาญของ AEP 

ก้าวแรกสู่การเรียนต่อ การเลื่อนตำหน่งงาน หรือการทำงานต่างประเทศ มาเรียนรู้ทักษะต่าง ๆ และกลยุทธ์สำคัญ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำข้อสอบ 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้